Dịch vụ y khoa

Gói khám sức khỏe định kỳ

114 người đã xem

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ không chỉ giúp chúng ta có thông tin thường xuyên và chính xác về sức của khỏe của bản thân mà còn là một cách phòng tránh cơ bản, tầm soát bệnh ban đầu nhờ việc phát hiện sớm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.

Ngoài ra, việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ cũng giúp chúng ta phát hiện sớm những bệnh không có triệu chứng lâm sàng. Thông qua quá trình trao đổi với bác sỹ, chúng ta sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích để điều chính lại nếp sống, nếp sinh hoạt của bản thân cho phù hợp.

goi-kham-suc-khoe-tong-quat-dinh-ky-phong-kham-da-kha-y-tam

Lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ tổng quát

  • Nâng cao hiệu quả điều trị: Việc phát hiện bệnh sớm ngay từ khi mới khởi phát của bệnh, đặc biệt là với những căn bệnh nan y sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội điều trị bệnh hơn.
  • Tiết kiệm chi phí điều trị: Chi phí cho một lần đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ và chi phí khi phải vào viện điều trị – nó sẽ là 2 con số chênh lệch nhau khá nhiều, đấy là chưa kể đến những căn bệnh nặng được phát hiện ở giai đoạn sau. Vì thế, khám sức khỏe tổng quát định kỳ để phát hiện sớm, điều trị sớm sẽ giúp chi phí chữa bệnh được giảm thiểu.
  • Phòng ngừa bệnh một cách hiệu quả: Người ta thường nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, có thể coi đây là câu nói thể hiện đầy đủ nhất ý nghĩa của việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Quy trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi người nắm bắt tất cả những vấn đề hiện có trong cơ thể.
  • Thiết lập hồ sơ bệnh án đầy đủ nhất: Việc thăm khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm sẽ giúp bạn thiết lập một hồ sơ bệnh án đầy đủ nhất, vừa giúp ích cho các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các kiểm tra trong trường hợp khẩn cấp.

Khi nào cần khám sức khỏe tổng quát định kỳ?

khi-nao-can-kham-suc-khoe-tong-quat

Theo các chuyên gia y tế, việc khám sức khỏe tổng quát cần thực hiện 6 tháng – 1 năm/lần, ngay cả khi cơ thể không xuất hiện những dấu hiệu bất thường vì trong 6 tháng cơ thể đã có những thay đổi đáng kể và phát sinh bệnh bất cứ khi nào mà bạn không nhận ra.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ ở đâu?

Việc khám sức khỏe định kỳ là vô cùng cần thiết, giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý để kịp thời phòng ngừa và điều trị. Qua đó, bác sĩ không chỉ thông báo cho bạn các chỉ số cơ thể, mà còn tư vấn, dự báo khả năng phát bệnh bất kỳ của mỗi người, đồng thời đưa ra lời khuyên về việc thay đổi lối sống, kiểm soát trọng lượng cơ thể, tiêm chủng vacxin hay bổ sung các dưỡng chất cần thiết,… Tất cả đều phải phù hợp với lứa tuổi và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

phong-kham-da-khoa-y-tam-phuc-la-ha-dong-ha-noi

Với mục đích đó, đội ngũ bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y Tâm đã xây dựng Gói khám Sức khỏe định kỳ tổng quát gồm các danh mục cơ bản với tiêu chí thiết thực nhất cho tất cả các đối tượng, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

Danh mục gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát của Phòng khám Đa khoa Y Tâm

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT (NỮ GIỚI)

TT Tên dịch vụ Ý nghĩa
1 Khám nội tổng quát Khám phát hiện các bệnh lý nội khoa (tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết …)
2 Khám tai mũi họng Khám phát hiện các bệnh lý tai, mũi, họng, thanh quản
3 Khám da liễu Khám phát hiện các bệnh lý da liễu
4 Nội soi cổ tử cung Tầm soát các bệnh lý của cổ tử cung (viêm lộ tuyến, polyp, Naboth, ung thư …)
5 XQ tim phổi thẳng Phát hiện các bệnh lý của lồng ngực, phổi, trung thất
6 Siêu âm ổ bụng tổng quát Phát hiện các bệnh lý của tạng trong ổ bụng
7 Điện tim Phát hiện bệnh lý tim mạch
8 Nhóm máu Xác định nhóm máu theo hệ ABO, Rh
9 Công thức máu Phát hiện thiếu máu, tình trạng viêm nhiễm chung của cơ thể …
10 Glucose máu Phát hiện tiểu đường
11 Ure, creatinin máu Đánh giá chức năng thận
12 GOT, GPT, GGT Đánh giá chức năng gan
13 Sắt, Canxi toàn phần Đánh giá thiếu máu thiếu sắt, canxi máu
14 Cholesterol, Triglicerid Đánh giá mỡ máu
15 Nước tiểu 11 thông số Phát hiện viêm nhiễm đường tiết niệu, bất thường chức năng thận, tiểu đường …
16 Kết luận, tư vấn Tổng hợp kết quả xét nghiệm, tư vấn điều trị (nếu phát hiện bệnh)

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT (NAM GIỚI)

TT Tên dịch vụ Ý nghĩa
1 Khám nội tổng quát Khám phát hiện các bệnh lý nội khoa (tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết …)
2 Khám tai mũi họng Khám phát hiện các bệnh lý tai, mũi, họng, thanh quản
3 Khám da liễu Khám phát hiện các bệnh lý da liễu
4 XQ tim phổi thẳng Phát hiện các bệnh lý của lồng ngực, phổi, trung thất
5 Siêu âm ổ bụng tổng quát Phát hiện các bệnh lý của tạng trong ổ bụng
6 Siêu âm tiền liệt tuyến Phát hiện bệnh lý tiền liệt tuyến
7 Điện tim Phát hiện bệnh lý tim mạch
8 Tổng phân tích máu Phát hiện thiếu máu, tình trạng viêm nhiễm chung của cơ thể …
9 Glucose máu Phát hiện tiểu đường
10 Ure, creatinin máu Đánh giá chức năng thận
11 GOT, GPT, GGT Đánh giá chức năng gan
12 Sắt, Canxi toàn phần Đánh giá thiếu máu thiếu sắt, canxi máu
13 Cholesterol, Triglicerid Đánh giá mỡ máu
14 Nước tiểu 11 thông số Phát hiện viêm nhiễm đường tiết niệu, bất thường chức năng thận, tiểu đường …
15 Kết luận, tư vấn Tổng hợp kết quả xét nghiệm, tư vấn điều trị (nếu phát hiện bệnh)

Nguyễn Thị Bình
Nguyễn Thị Bình - 60 tuổi
Tôi cảm nhận được sự quan tâm của bác sĩ đối với mỗi bệnh nhân ở đây. Họ tận tụy, nhiệt tình với công việc chu đáo cũng như rất chăm lo cho người bệnh.
Trần Thị Đào
Trần Thị Đào - 30 tuổi
Mình có đến Y Tâm khám sàng lọc ung thư thì được các bác sỹ, điều dưỡng ở đây hướng dẫn rất nhiệt tình từng bước để mình có thể khám xong sớm. Mình nhất định sẽ quay lại Y Tâm nếu như cơ thể thấy không khỏe
Nguyễn Thị Thủy
Nguyễn Thị Thủy - 36 tuổi
Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, thiết bị phòng khám hiện đại. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng tận tình, chu đáo, vui vẻ và niềm nở. Chúc phòng khám ngày càng phát triển.
Nguyễn Thị Chích
Nguyễn Thị Chích - 62 tuổi
Dịch vụ của phòng khám rất tốt. Các bác sỹ và điều dưỡng rất cởi mở, gần gũi với bệnh nhân, chu đáo và hướng dẫn rất nhiệt tình.
Nguyễn Anh Sơn
Nguyễn Anh Sơn - 35 tuổi
Đội ngũ bác sỹ khám và tư vấn rất nhiệt tình. Bản thân mình đã trực tiếp tới khám và nhận được sự tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ của BS. Thành, BS. Hiếu. Đặc biệt là chi phí khám chữa bệnh hợp lý. Thật đúng với tên gọi của phòng khám "Y TÂM". Cám ơn bác sỹ Thành, bác sỹ Hiếu rất nhiều! Chúc phòng khám ngày càng phát triển.
Lê Văn Chiến
Lê Văn Chiến - 29 tuổi
Phòng khám sạch sẽ, rộng rãi. Bác sỹ và điều dưỡng thân thiện, nhiệt tình với bệnh nhân. Ciá khám phải chăng, không chặt chém. Rất đáng được lựa chọn làm nơi khám chữa bệnh.
Trần Thị Hà
Trần Thị Hà - 50 Tuổi
Thái độ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp. Trang thiết bị tân tiến hiện đại sạch sẽ tôi vô cùng hài lòng và yên tâm về các dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.
Đinh Thị Thanh Thúy
Đinh Thị Thanh Thúy - 48 Tuổi - Phú Thọ
Bác sỹ và nhân viên của Phòng khám Đa khoa Y Tâm rất nhiệt tình, có trách nhiệm, đón tiếp và hướng dẫn bệnh nhân rất chu đáo. Tôi có đăng ký gói khám tầm soát ung thư tại phòng khám và được khám với các trang thiết bị hiện đại, tôi rất an tâm khi tới đây khám chữa bệnh.
Vũ Thanh Thủy
Vũ Thanh Thủy - 32 tuổi
Tôi tới Phòng khám Đa khoa Y Tâm để khám sức khỏe tầm soát ung thư cổ tử cung. Tôi được các bác sỹ và điều dưỡng tư vấn, chăm sóc rất nhiệt tình và chu đáo. Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại. Tôi rất vui vì sức khỏe của mình hoàn toàn không có vấn đề gì. Rất yên tâm khi tới với Y Tâm.
Đàm Thị Thanh Hòa
Đàm Thị Thanh Hòa - 35 tuổi
Các bác sỹ và điều dưỡng phục vụ tốt, có trách nhiệm trong công việc, chu đáo, ân cần, khám chính xác, tôi rất hài lòng về điều này, sẽ luôn mãi ủng hộ Phòng khám Đa khoa Y Tâm...!!
Trần Thị Hải Yến
Trần Thị Hải Yến - 30 tuổi
Tôi mắc viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cấp độ 1 cũng đã chữa trị một thời gian rất lâu nhưng không khỏi. Được bạn bè giới thiệu đến Y Tâm, các bác sỹ đã xem đơn thuốc của tôi và điều chỉnh cho phù hợp. Sau hơn 2 tuần sử dụng đồng thời thuốc uống, thuốc đặt và thuốc bôi, tôi đã khỏi bệnh. Cảm ơn các bác sỹ của Y Tâm rất nhiều. Hy vọng ngày càng có nhiều người biết tới Y Tâm - 1 địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.
Phạm Yến Thùy Linh
Phạm Yến Thùy Linh - 25 tuổi
Tôi đã đi khám ở rất nhiều phòng khám tư nhưng đặc biệt ấn tượng với Phòng khám Đa khoa Y Tâm vì bác sĩ ở đây luôn lắng nghe tâm tư của người bệnh; nhân viên y tế niềm nở và đón tiếp chu đáo. Rất đúng với cái tên "Y TÂM"...!!!
Hoàng Thị Phương Dung
Hoàng Thị Phương Dung - 34 tuổi
Mình khá là yên tâm khi tới Y Tâm để khám bệnh, các trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ điều dưỡng rất nhẹ nhàng, vui vẻ Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, kỹ lưỡng. Chúc Y Tâm ngày càng phát triển.
Khuất Thị Đồng
Khuất Thị Đồng - 61 tuổi
Tới Phòng khám Đa khoa Y Tâm để khám sức khỏe tôi vô cùng phấn khởi, các bác sỹ và điều dưỡng đón tiếp và hướng dẫn tận tình, nhẹ nhàng và tư vấn cho tôi rất kỹ. Chúc các bác sỹ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc khám chữa bệnh cho chúng tôi.
Cao Thị Luấn
Cao Thị Luấn - 68 tuổi
Tôi rất hài lòng khi tới Phòng khám Đa Khoa Y Tâm. Các bác sỹ và điều dưỡng của phòng khám rất viu vẻ, hòa nhã, phục vụ bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình
Nguyễn Thị Toàn
Nguyễn Thị Toàn - 51 tuổi
Tôi là bệnh nhân đến Phòng khám Đa khoa Y tâm khám bệnh, tôi thấy các bác sỹ và điều dưỡng của phòng khám rất niềm nở, nhiệt tình, máy móc hiện đại, phục vụ bệnh nhân thân thiện, vệ sinh sạch sẽ.
Nguyễn Thị Lượng
Nguyễn Thị Lượng - 59 tuổi
Hôm nay ngày 11/08/2019 tôi đến Phòng khám Đa khoa Y Tâm tôi rất hài lòng về tinh thần phục vụ của đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng của phòng khám, phục vụ nhiệt tình, phòng khám còn cung cấp thêm bữa ăn dinh dưỡng miễn phí. Đặc biệt, khâu vệ sinh từ phòng đón tiếp đến các phòng chức năng đều sạch sẽ.
Nguyễn Thị Đức
Nguyễn Thị Đức - 55 tuổi
Đến khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y Tâm tôi thực dự yên tâm về bệnh của mình, tôi được đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng tư vấn và chăm sóc tận tình chu đáo, khám bệnh kỹ càng, dặn dò ân cần. Thật đúng là "LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU"...!!!
 Nguyễn Thị Thu
Nguyễn Thị Thu - 39 tuổi
Bác sỹ và điều dưỡng phòng khám nhẹ nhàng, ân cần, phục vụ bệnh nhân chu đáo. Phòng khám sạch sẽ. Tôi rất hài lòng và yên tâm khi tới phòng khám để khám sức khỏe.